LÀM THẾ NÀO ĐỂ SẤY TÓC ĐẸP MÀ VẪN AN TOÀN ?

  28/03/2016

Sấy tóc thế nào để bảo vệ mái tóc khỏi những tác động xấu do nhiệt độ gây nên? Cùng TOCS lưu ý những điều nhỏ nhưng lại rất an toàn dưới đây nhé smiley

Không sấy tóc quá ướt

Sấy tóc khi quá ướt chẳng khác gì thoa dầu bóng khi tóc còn chưa khô. Khi tóc còn nhỏ nước thì dù có nỗ lực đến mấy, những luồng khí nóng sẽ chỉ có tác động "quạt mát" và không đem lại hiệu quả tuyệt đối.

. • Sấy theo chiều tóc mọc :

Bạn nên để chiều máy sấy chĩa từ đỉnh đầu và xuôi xuống theo chiều tóc rủ nhằm giúp các luồng khí dễ dàng len lỏi vào từng khe tóc và rút ngắn được thời gian sấy . • Sử dụng miệng sấy tập trung : Những luồng khí tập trung từ máy sấy qua đoạn ống (những đầu ống gắn liền với chiếc máy sấy) giúp bạn dễ dàng đưa tóc vào nếp và tránh tóc bị khô cháy do tiếp xúc quá gần với đầu sấy.

Sấy tóc từ trong ra ngoài :

Chia ngang tóc thành 3 lớp, cặp gọn gàng 2 lớp bên ngoài và sấy lần lượt các lớp tóc từ trong ra ngoài. Điều này không những giúp tóc bạn khô nhanh hơn mà còn đảm bảo lớp tóc sát da đầu không bị dính bết.

 • Luân phiên nhiệt độ nóng và mát :

Luồng khí nóng làm dãn nở các lớp biểu bì trên da đầu, giúp tóc khô thì khí mát sẽ hoàn thành nốt vai trò khi làm khít các lớp biểu bì và giữ lại chút độ ẩm cần thiết cho tóc.Hãy bắt đầu sấy khô bằng luồng khí nóng trước, sau đó chuyển sang khí mát khi tóc đã khô được 90%.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

5 CÔNG THỨC DIY “ THẦN THÁNH “ DỄ LÀM CỰC TỐT CHO TÓC

5 CÔNG THỨC DIY “ THẦN THÁNH “ DỄ LÀM CỰC TỐT CHO TÓC

Hè đến cũng là lúc “ mùa party “ của bạn bắt đầu mở ra khi mà những chuyến đi biển, tụ tập hội hè…diễn ra nhiều hơn. Điều này cũng đồng nghĩa nếu không được chăm sóc cẩn thận ,tóc của bạn rất dễ trở thành " thảm họa " gây mất tự tin với người xung quanh

XU HƯỚNG MÀU TÓC NHUỘM GÂY BÃO 2016

XU HƯỚNG MÀU TÓC NHUỘM GÂY BÃO 2016

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với những màu nhuộm thông thường ? Bạn muốn thay đổi để tạo ra một hình ảnh mới mẻ hơn ? Hãy tham khảo bài đăng dưới đây để chọn ra cho mình màu tóc ưng nhất “ biến đổi “ trong hè này nhé .