BẠN KHÔNG THẢI ĐỘC - ĐỘC THẢI BẠN .

  28/03/2016

Đằng sau sức hút  từ một mái tóc đẹp  thời trang là vô số những ảnh hưởng đến sức sống của tóc .Nhuộm tóc có thể gây ra các vấn đề như rụng tóc, nóng rát, đỏ da đầu, ngứa, sưng mặt. Trong trường hợp nặng, sẽ xảy ra viêm da tiếp xúc dị ứng, các mụn nước, sẩn phù có thể xuất hiện ở các vùng da khác trên thân thể. Do đó cần thận trọng khi dùng thuốc nhuộm tóc , cũng như nên chọn các salon tin tưởng để làm đẹp. Ngoài ra sử dụng các sản phẩm có các thành phần giúp loại bỏ độc tố cũng giúp bạn hạn chế được mối nguy hại từ hóa chất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOCS giúp bạn THẢI ĐỘC TỪ BÊN TRONG ,không những thế còn giúp NGĂN RỤNG TÓC, GIÚP TÓC CHẮC KHỎE .

Các thành phần giúp đào thải chất độc có trong thuốc uốn, nhuộm ,ép tóc ra khỏi cơ thể có trong TOCS :

Thổ phục linh: tăng đào thải các chất độc qua thận , giải độc gan và lọc máu. Trong thành phần Thổ phục linh chứa saponin giúp dễ dàng cuốn trôi các chất độc để đào thải ra ngoài cơ thể.

L. cystine : loại acid amin có tác dụng làm đẹp da, tóc, móng ,là sản phẩm thiên nhiên có sẵn trong nhung hươu với hàm lượng 20%, giúp tăng cường sinh lực, giải độc gan nhờ cấu tạo phân tử của chất này có chứa gốc giải độc lưu huỳnh và có tác dụng chống viêm. Ngoài ra còn có các thành phần bổ sung dưỡng chất và vitamin để nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp:

Vitamin B5: thành phần của coenzym A, sinh tổng hợp các axit amin quan trọng cho tóc, da và máu

Vitamin E: là một tác nhân chống oxy hóa thông dụng có vai trò bảo vệ màng tế bào và làm chậm sự lão hóa. Nhờ đó chống lại tác hại của của tia cực tím giúp bảo vệ tóc.

Biotin: giúp chuyển hóa chất béo, hỗ trợ chuyển hóa axit amin và cacbonhydrat, giúp tóc khỏe, vững chắc.

Hà thủ ô đỏ: bổ máu, điều hòa khí huyết, kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

 • Hà thủ ô trắng : được các thầy thuốc Việt Nam coi là vị thuốc giúp kéo dài tuổi thọ , tóc bạc hóa tóc đen.

TOCS – BẢO VỆ TÓC CỦA BẠN ĐẸP TỪ TRONG LẪN NGOÀI , KHIẾN BẠN YÊN TÂM LÀM ĐẸP CHO TÓC MÀ KHÔNG CÒN BĂN KHOĂN ,LO LẮNG VỀ NHỮNG ĐỘC HẠI TỪ HÓA CHẤT LÀM ĐẸP .

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả